Care & Tips

นอนอยู่บ้านแต่ได้ฟีลโรงแรม? เริ่มต้นง่ายๆด้วยการเลือกชุดเครื่องนอน

อยากนอนอยู่บ้านแต่ได้ฟีลโรงแรม? เริ่มต้นง่ายๆด้วยการเลือกชุดเครื่องนอนผ้าแบบเดียวกับที่โรงแรม5ดาวเลือกใช้ ทำไมโรงแรมหรูต้องใช้ผ้า Cotton 100% มารู้จักคุณสมบัติของผ้าฝ้ายกัน

อ่านต่อ

ไรฝุ่นตัวเล็กๆ แต่ร้ายมหาศาล

ไรฝุ่นเป็นสาเหตุใหญ่ที่ทำให้เกิดโรคภูมิแพ้และโรคหอบหืด อาการแพ้ไรฝุ่นมีหลายแบบ เช่น ภูมิแพ้ขึ้นตา ภูมิแพ้จมูกหรือแพ้อากาศ คนที่แพ้จะมีอาการคันตา คันจมูก คัดจมูก หายใจไม่ออก น้ำมูกไหล น้ำตาไหล ผื่นแพ้ที่ผิวหนัง

อ่านต่อ

หมอนที่ตัดเย็บด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด

หมอนที่ตัดเย็บด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด ให้คุณได้หนุนฟินทุกคืน ตื่นอย่างสดชื่นทุกวัน หมอน Aspire ทุกใบ ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสบายแห่งการนอนหลับลึกที่แท้จริง

อ่านต่อ

ผ้าขนหนู ASPIRE ผ้าขนหนูเกรดพรีเมี่ยมที่ควรมีติดบ้าน

ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตในประเทศไทย พร้อมเติมเต็มความสบายให้ทุกคนในครอบครัว

อ่านต่อ

แนะนำ 10 วิธี ที่ทำให้นอนหลับได้ดีขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งยานอนหลับ

อยู่ๆก็มีเรื่องราวให้นอนไม่หลับ ใครที่นอนหลับยาก มารวมกันตรงนี้ แนะนำ 10 วิธี ที่ทำให้นอนหลับได้ดีขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งยานอนหลับ

อ่านต่อ

หมอนที่พร้อมจะกล่อมให้คุณ “ฝันดี” ในทุกครั้งที่เอนกาย

หมอนที่พร้อมจะกล่อมให้คุณ “ฝันดี” ในทุกครั้งที่เอนกาย ถ้าท่านอนตะแคง คือ ท่าประจำของคุณ กด Love ถ้าท่านอนหงาย คือ ท่าประจำของคุณ กด Wow หมอนสำหรับคนที่ชอบนอนตะแคง หมอนรุ่นนี้ออกแบบให้นุ่มพิเศษ โค้งรับสรีระท่านอนตะแคง โอบรับศีรษะและคลายแรงกดทับบริเวณใบหู รองรับบริเวณลำคอให้อยู่ในท่าที่ถูกหลักสรีระ เพื่อให้นอนตะแคงได้อย่างผ่อนคลายและมีประสิทธิภาพ หมอนสำหรับคนที่ชอบหงาย หมอนรุ่นนี้ออกแบบพิเศษให้คุณนอนหงายตามหลักธรรมชาติพร้อมลดแรงกดทับ ไม่ทำให้ปวดบริเวณต้นคอ บ่า และไหล่ ช่วยให้หลับสบายฝันดีตลอดคืน

อ่านต่อ

คอลเลคชั่น Masaccio ความพิเศษเป็นสิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง

เพราะความพิเศษเป็นสิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง ในความเรียบง่ายก็แอบซ่อนดีเทลและความไม่ธรรมดาไว้ ทำให้ชุดเครื่องนอนคอลเลคชั่น Masaccio เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่บ่งบอกเอกลักษณ์ของคุณ เพราะเรานำเทคนิคแสงเงาจากศิลปินยุคเรเนซองส์ชื่อก้องระดับโลก “Masaccio”มารังสรรค์เป็นดีไซน์บนชุดเครื่องนอนASPIRE ด้วยลวดลายผ้าคอตตอนทอลายซาติน ให้ผิวสัมผัสที่เรียบหรูสลับกับสัมผัสลื่นมันวาว ล้อกับแสงไฟ ไม่มีเบื่อพบกับชุดเครื่องนอนหรู Masaccio

อ่านต่อ

คอลเลคชั่น Harmony ได้รับแรงบันดาลใจมาจากช่วงเวลารื่นรมย์ดื่มด่ำในเสียงดนตรี

หลายๆคนคงชอบฟังเพลงก่อนนอนเพื่อผ่อนคลาย เสียงดนตรีเป็นสื่อสากลที่เชื่อมโยงความรู้สึกได้โดยไม่ต้องใช้ภาษา ดนตรีเรียงร้อยเรื่องราวผ่านบทเพลงด้วยตัวโน้ตทั้งเจ็ด คอลเลคชั่น Harmony ของเราจึงได้รับแรงบันดาลใจมาจากช่วงเวลารื่นรมย์ดื่มด่ำในเสียงดนตรี

อ่านต่อ

เคล็ดลับความสุขหลังอาบน้ำ

เคล็ดลับความสุขหลังอาบน้ำ 🛀 ในราคาหลักร้อย ให้ความสบายหลักหมื่น ผ้าขนหนูที่ใช้แล้วนึกว่าอาบน้ำอยู่โรงแรม . . . คุณภาพพรีเมี่ยมตามแบบฉบับมาตรฐานโรงแรมหรู สัมผัสนุ่ม ขนแน่นไม่หลุดร่วง ซับน้ำดี แห้งไว ดีไซน์หรู

อ่านต่อ

หมอนนี้ที่ใช่ ให้คุณหลับสบายจนต้อง “ขอนอนต่ออีกนิด”

รู้มั้ยว่า 1 ใน 3 ของประชากรมีปัญหาเรื่องการนอน ซึ่งส่งผลต่อสุขภาพ และหมอนก็เป็นหนึ่งในสาเหตุนั้น เพราะไม่ใช่หมอนทุกใบจะทำให้หลับสนิท หมอนควรรองรับสรีระของเราตอนนอน เพราะบางครั้งเรานอนดิ้นทำให้คอ บ่า หลังของเราอยู่ในท่าที่ไม่สบายตัว ส่งผลให้เกิดอาการปวดกล้ามเนื้อ พลิกตัวและตื่นกลางดึก การเลือกหมอนดีๆซักใบถือเป็นการลงทุนด้านสุขภาพที่คุ้มค่าเลยทีเดียว ASPIRE จึงคิดค้นหมอนที่ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระ และคัดสรรวัตถุดิบที่ใช่ที่สุด เพื่อให้คุณนอนหลับสบายตลอดทั้งคืน

อ่านต่อ

ผ้าปูที่นอนยิ่ง Thread Count สูงก็ยิ่งดี จริงหรือ?

ส่วนใหญ่คนจะเลือกซื้อชุดผ้าปูที่นอนใหม่ที่มีจำนวนเส้นด้าย Thread Counts (TC) สูง ๆ ไว้ก่อน เพราะคิดว่าคุณภาพต้องดีกว่าแต่ความจริงแล้วการดูที่จำนวนเส้นด้ายไม่ใช่ปัจจัยสำคัญที่สุดที่ใช้พิจารณาเสมอไป เนื่องจากปัจจัยอื่นๆก็สำคัญ เช่นชนิดของผ้า และวิธีทอ แต่จำนวนเส้นด้ายเองก็เป็นสิ่งที่เราควรเข้าใจว่ามีที่มาอย่างไร

อ่านต่อ

6 เคล็ดลับ ซัก-เก็บผ้าปูที่นอน

การดูแลผ้าปูที่นอนให้ใช้ได้นาน เป็นอีกเรื่องที่สำคัญไม่แพ้การเลือกซื้อผ้าปูที่นอนดีๆ สักชุดเลย เพราะการดูแลรักษาผ้าปูที่นอนให้อยู่ในสภาพดีส่งผลต่อคุณภาพของการนอนด้วยนะคะ มาดูเคล็ดลับการทำความสะอาดผ้าปูที่ASPIRE แนะนำกันดีกว่าค่ะ

อ่านต่อ

ทำไมนอนที่โรงแรมถึงหลับสบาย

โรงแรมส่วนใหญ่เลือกใช้สีขาว หรือสีพื้นเรียบๆเพราะว่ามองแล้วสบายตา น่ามอง ผ่อนคลาย สะอาดสะอ้าน จึงทำให้น่านอนและหลับเต็มอิ่ม รวมถึงข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ เช่นผ้าเช็ดตัว หมอน ผ้านวม ที่พยายามคุมโทนให้เป็นสีเดียวกัน ทำให้การมองไปทางไหนก็สบายตา และหลับได้ง่ายมากขึ้น

อ่านต่อ

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณไม่เปลี่ยนผ้าปูที่นอน?

ผ้าปูเป็นแหล่งหมักหมมของเชื้อโรค เพราะเซลส์ผิวหนังที่ตายแล้ว น้ำลาย น้ำมันจากผิว เหงื่อที่ออกระหว่างเรานอนจะสะสมอยู่ที่ผ้าปู ทำให้เกิดไรฝุ่นตามมา อาหารของไรฝุ่นคือเศษเซลส์ผิวหลังที่ตายแล้ว ตัวไรฝุ่นเหล่านี้เป็นต้นเหตุของโรคภูมิแพ้ อาการคันยุบยิบตามตัว และยังก่อให้เกิดสิวบนใบหน้าได้อีกด้วย บางคนยอมให้สัตว์เลี้ยงขึ้นมาบนที่นอน หรือกินอาหารบนเตียง ทำให้ผ้าปูที่นอนสกปรก มีกลิ่น และเต็มไปด้วยแบคทีเรีย

อ่านต่อ

Thread Count หรือ จำนวนเส้นด้าย คืออะไร?

ยิ่งจำนวนเส้นด้ายสูงมากเท่าไร คุณภาพของผืนผ้าก็จะยิ่งสูงขึ้นด้วยเท่านั้นเวลาเราเลือกซื้อชุดผ้าปูที่นอนใหม่ สิ่งที่มองบนเห็นอย่างแรกบนฉลากสินค้า คือ ประเภทของผ้า และ จำนวนเส้นด้าย (Thread Counts) ซึ่งโดยส่วนใหญ่คนจะเลือกซื้อชุดผ้าปูที่นอนใหม่ที่มีจำนวนเส้นด้ายสูง ๆ ไว้ก่อน เพราะคิดว่าคุณภาพต้องดีกว่าสินค้าที่มีจำนวนเส้นด้ายต่ำอย่างแน่นอน แต่ตามจริงแล้วการดูที่จำนวนเส้นด้ายก็ไม่ใช่ปัจจัยสำคัญที่สุดที่ใช้พิจารณาในการซื้อชุดผ้าปูที่นอนใหม่เสมอไป

อ่านต่อ

Product

BEDTIME STORY

เรื่องราวของผืนผ้า เส้นด้าย และการออกแบบตกแต่งบนผืนผ้า ที่รวมกันเป็นชุดเครื่องนอนเรียบหรู มอบสัมผัสผ่อนคลาย

อ่านต่อ
BATHTIME STORY

เรื่องราวของฝ้ายสัมผัสนุ่มจากธรรมชาติ และความละเมียดละไม ที่ผ่านกระบวนการถักทออย่างประณีต

อ่านต่อ
RELAXING TIME STORY

เรื่องราวของ วัตถุดิบ การออกแบบ และความคิดสร้างสรรค์ร้อยเรียงกันเป็นองค์ประกอบแห่งความผ่อนคลาย

อ่านต่อ